0912 960 668 - 04 3812 3333
Chúng tôi | Tin tức | Hỏi đáp | Liên hệ
Thiết kế

Khách hàng có thể mua sofa nhập khẩu của Zera sofa bằng những hình thức nào ?

Ngày đăng: 2018-02-06 17:12:13 | Lượt xem: 2702

Zera sofa cam kết về thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo hết mức có thể: Coi sản phẩm của khách hàng như sản phẩm của mình và coi khách hàng như người thân trong gia đình mình. Vì vậy dich vụ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được bộ sofa ưng ý được Zera sofa chú trọng hết sức. Sau đây là các dịch vụ tư vấn do Zera sofacung cấp miễn phí đối với khách hàng có nhu cầu mua sofa nhập khẩu

1. Tư vấn qua Website – Chat Web

Khách hàng có thể lựa chọn phương án tư vấn qua website: sofadathat.vn để lựa chọn ra những bộ sofa ưng ý nhất, nếu cần tư vấn trực tiếp, khách hàng chỉ cần nhấn vào công cụ “ Chat Web “ màu xanh ở góc trái bên dưới để nhận sự trợ giúp từ chuyên viên của Zera sofa.

2. Tư vấn qua email

Khách hàng có thể lựa chọn phương án tư vấn qua email. Theo đó, khách hàng gửi đầy đủ thông tin, bản vẽ thiết kế căn phòng nhà mình thông qua email cho Zera Sofa ( noithat1@bighome.vn). Sau khi nhận được yêu cầu của khách, chuyên viên của Zera sofa sẽ nghiên cứu, thiết kế và lựa chọn sản phẩm sofa da phù hợp nhất để tư vấn cho khách.

3. Tư vấn tại Kho và showroom gần 500m2 của Zera sofa.

Theo phương án này, khách hàng sẽ đến trực tiếp tại kho hàng của Nội thất Bighome cùng với chi tiết thông tin căn phòng của khách. Chuyên viên tư vấn của Zera sofa sẽ hướng dẫn khách trực tiếp chọn sản phẩm hợp lý nhất, đẹp nhất có thể cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn mẫu sofa, mầu sắc sofa trực tiếp tại kho hàng được trưng bày thẩm mỹ của Zera sofa.

4. Tư vấn tại nhà

 Khách hàng gọi điện thoại ( hoặc email) đăng ký tư vấn tại nhà, chuyên viên của Zera sofa sau đó sẽ trực tiếp tới nhà khách hàng để tư vấn trực tiếp dựa trên cơ sở căn phòng thực tế của khách hàng. Khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất cả về kiểu dáng, mầu sắc và kích thước thông qua sự tư vấn của các chuyên viên Zera sofa

5. Tư vấn mua sofa da của các nhà cung cấp khác

Trong trường hợp vì một lý do nào đó, khách hàng không lựa chọn sofa nhập khẩu do Zera Sofa cung cấp, chuyên viên Bighome bằng sự hiểu biết của mình về sofa da cộng với kinh nghiệm trên thị trường sofa tại Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng các địa điểm khác có bán sofa nhập khẩu đáng tin cậy trên thị trường để khách hàng có thể mua được bộ sofa ưng ý nhất. Quan điểm xuyên suốt của Zera sofa là giúp đỡ khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất cho dù có mua của Zera sofa hay không. Khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy vào các chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của Zera sofa.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NAM VIỆT

Showroom: No 1 Trương Công Giai, Cầu Giấy Str, Cầu Giấy Dist, Hanoi, Vietnam

Tel: 04.3812 3333 / Hotline: 0946 686 999

Email:noithat1@bighome.vn

Facebook:www.facebook.com/ZeraSofa

(Thời gian mở cửa từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng